Tai game pikachu mien phi

Ứng dụng Facebook tốc độ gấp 5 lần cho 3G
Đẹp Lung Linh! Tải Ngay Kẻo Lỡ...
Link tải game pikachu về máy

Download game pikachu

Download game pikachu

Pikachu là dòng game đã xuất hiện trên thị trên thị trường game Việt Nam từ lâu, đến nay hãng đã phát triển và cho ra đời những phiên bản game dành cho di động với tính năng và đồ họa như bạn đang chơi trên máy tính. Pikachu không chỉ dành cho máy tính, mà còn dành cho cả cho điện thoại di động. Và trong đó còn có có rất nhiều phiên bản game Pikachu dạng Flash chơi trên web: Pikachu 1, Pikachu nội trợ, pikachu mới, Pikachu dành cho trẻ em, phiên bản hoa quả, phiên bản Pikachu đối kháng…

Download-game-pikachu
Download game pikachu

Nhiệm vụ của người chơi trong phiên bản này cũng không có gì khác. Khi chơi game bạn phải tìm cách để ăn các hình pikachu giống nhau trong thời gian nhanh nhất. Bạn sẽ được rèn luyện khả năng nhanh tay, nhanh mắt trong từng thao tác.

Hiện nay, những phiên bản game Pikachu không đơn thuần là những chú Pokemon nghộ nghĩnh mà thay vào đó có thể là những trái cây, những con vật khác hay những vật dụng trong bếp…với phiên bản mới luôn được thiết kế với giao diện HD với giao diện bắt mắt người chơi hơn. Nhiệm vụ của người chơi là  xóa các khối hình giống nhau thông qua 3 đường thẳng nhưng không hề dễ dàng vì xuất hiện nhiều chướng ngại vật khác nhau ngăn cản bạn.

Download-game-pikachu-ve-dien-thoai
Download game pikachu mới nhất

Trên phiên bản cho điện thoại này game vẫn mang đến cho người chơi những chú Pokemon dễ thương đẹp mắt. Hãy vận dụng đôi tay khéo léo của bạn và phản ứng đôi mắt nhanh nhạy để tìm ra những cặp đôi giống nhau các bạn nhé! Qua những cuộc tìm kiếm này, bạn còn phát triển được khả năng IQ siêu đỉnh. Tư duy sáng tạo và tư duy hình học cũng tăng lên.

Hiện nay với chiếc điện thoại nhỏ bé của mình là bạn có thể tham gia vào trò chơi bất kỳ khi nào bạn thích. Việc tìm kiếm các hình pikachu sẽ càng khó hơn khi lên các level cao hơn. Bạn cần có những thủ thuật và sự thông minh để chiến thắng. Qua những cuộc tìm kiếm ấy, bạn còn phát triển được khả năng IQ siêu đỉnh. Tư duy sáng tạo và tư duy hình học cũng tăng lên.

Bạn sẽ thực thụ thích thú khi chơi nhờ những âm thanh vui tươi đấy. Nhanh tay download game pikachu về bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game hay

Tải game pikachu

Tải game kim cương

Tải game bắt chữ

Tải game bắn gà

Tải game thời trang

Tải game angry birds

Tải game mario

Tải game gunny

Tải game lọan 12 sứ quân

Tải game pokezoo

Tải game pokemon

Tải game đột kích

Game vui

Tải game chém hoa quả

Tải game đào vàng

Tải game candy crush saga

Tải game Flappy bird

Tải game 2048

Tải game đua xe

Tải game bắn trứng khủng long

Tải game bắn vịt

Tải game đá bóng

Tải game cờ tướng

Tải game clash of clans

Tải game ninja school

Ứng dụng

Tải Ch play

Tải facebook

Tải zalo

Tải camera 360

Tải zing mp3

Tải opera mini

Tải Uc Browser

Tải viber

Tải yahoo

Tải photowonder

Tải wechat

Tải ola ken

Game Store
Tags
Tai game pikachu mien phi - Game pikachu mien phi - Tai game pikachu - Game pikachu
Giới thiệu
Game pikachu là một game vui được nhiều người yêu thích và trở thành trò chơi không thể thiếu trên các dòng điện thoại Android, JAva, Samsung và Iphone, Ipad. Nhanh tay tải game pikachu miễn phí phiên bản mới nhất cho điện thoại ngay hôm nay. Chúc bạn vui vẻ!
Play friv games online | games friv2 online | play kizi games | games coolmath4kids